Tăng cường công tác quản lý sinh viên, học viên khi sinh viên, học viên quay trở lại học tập tập trung

26.03.2021

1. Đối với sinh viên, học viên

- Tập trung vào việc học tập, ôn thi kết thúc học phần theo kế hoạch học tập của Nhà trường.

- Tuyệt đối không được tụ tập tham gia biểu tình, tuần hành trái quy định của pháp luật; nâng cao tinh thần cảnh giác, không tham gia các hoạt động do các thế lực phản động kích động, dụ dỗ, lôi kéo làm theo ý đồ xấu của chúng trên các trang mạng.

- Tuyệt đối không tham gia, tuyên truyền đạo trái pháp luật, cảnh giác với các thành phần dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào các Hội, các tổ chức trái pháp luật.

- Nếu phát hiện các đối tượng lôi kéo tham gia biểu tình, truyền đạo trái phép, thì thông tin ngay cho Chủ nhiệm lớp để báo cáo cho cơ quan chức năng và Nhà trường xử lý theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo Thông báo số 1197/TB-TĐHHN, ngày 17/3/2021 của Hiệu trưởng nhà trường về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi sinh viên quay trở lại học tập.

2. Đối với các đơn vị trực thuộc Trường

- Phòng Công tác sinh viên: Chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên trường, các Khoa, Bộ môn quản lý sinh viên tăng cường công tác tuyên truyền, quản lý sinh viên, học viên.

- Trung tâm dịch vụ trường học: Tăng cường quản lý chặt chẽ sinh viên, học viên ở nội trú tại các khu vực, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối khu nội trú.

- Các Khoa, Bộ môn quản lý sinh viên, học viên: Phối hợp với Đoàn thanh niên trường, các phòng, trung tâm tăng cường công tác tuyên truyền, quản lý sinh viên, học viên.

- Chủ nhiệm lớp: Triển khai ngay nội dung thông báo này đến sinh viên, học viên của lớp mình biết và thực hiện. Tăng cường công tác tuyên truyền, quản lý sinh viên, học viên. Kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng của sinh viên, học viên.

Nếu có biểu hiện lệch lạc cần báo ngay cho các đơn vị chức năng để xử lý. Căn cứ thông báo, yêu cầu các cá nhân và đơn vị nghiêm chỉnh chấp hành. Mọi vướng mắc trong quá trình triển khai liên hệ với Phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn thực hiện.