Thông báo triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến học kỳ II năm học 2020 - 2021

17.02.2021

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Nhà trường thông báo điều chỉnh kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ II năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Thời gian thực hiện: Từ ngày 22/02/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. Đối tượng thực hiện: Học viên, sinh viên tất cả các khóa, các hệ đào tạo toàn Trường. Nhà trường không tổ chức đào tạo trực tuyến đối với các học phần Giáo dục thể chất, thí nghiệm, thực hành. Tạm dừng học tập học phần Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP 3,4) tại Phân hiệu Thanh Hóa. Học viên, sinh viên phải chủ động phương tiện để đảm bảo việc học trực tuyến theo quy định và liên hệ kịp thời với các thầy cô giảng dạy học phần để được hướng dẫn, hỗ trợ (nếu có). Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa chủ động xây dựng hế hoạch học tập và thông báo tới giảng viên, học viên và sinh viên theo tình hình thực tế tại Phân hiệu.

3. Các bước thực hiện Giảng viên, học viên và sinh viên cần thực hiện lần lượt các bước sau để tham gia lớp học trực tuyến:

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ email của Nhà trường.

Bước 2: Hiển thị lịch học trực tuyến và lựa chọn vào lớp học phần.

Bước 3: Tham gia vào lớp học trên Google Classroom.

Bước 4: Giảng dạy và học tập trên cổng thông tin học tập trực tuyến Hangout Meet