Chuyển tới nội dung

Đăng ký học kỳ II – Năm học 2020 – 2021 Đối với sinh viên hệ chính quy

28.12.2020

Nhà trường thông báo triển khai kế hoạch đăng ký học học kỳ II, năm học 2020 - 2021 cho sinh viên hệ chính quy như sau:

1. Thời gian, hình thức đăng ký học:

1.1. Đối với các học phần bắt buộc có trong thời khóa biểu chính khóa:

- Sinh viên học theo kế hoạch đào tạo và thời khóa biểu của Nhà trường đã ban hành.

- Nhà trường sẽ đăng ký các học phần có trong thời khóa biểu chính khóa theo lớp quản lý cho sinh viên.

- Sinh viên đối chiếu kết quả đăng ký học trên trang cá nhân với Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2020 - 2021, in Phiếu đăng ký học phần được xuất từ phần mềm Quản lý đào tạo, xin xác nhận của Cố vấn học tập và gửi phòng Đào tạo (phòng B.302, nhà B) từ ngày 11/01/2021 đến ngày 14/01/2021 (nộp theo lớp quản lý).

1.2. Đối với học phần Giáo dục thể chất 4,5 (Học phần tự chọn):

- Đối tượng đăng ký: Sinh viên hệ đại học chính quy khóa 9 (trừ các ngành Quản lý biển, Thủy văn, Quản lý tài nguyên nước).

- Cách thức đăng ký:

+ Đối với học phần Giáo dục thể chất 4: Sinh viên đăng ký trực tiếp trên phần mềm Quản lý đào tạo.

+ Đối với học phần Giáo dục thể chất 5: Nhà trường đăng ký các lớp tương ứng theo kết quả Giáo dục thể chất 4.

1.3. Đăng ký học lại, học cải thiện điểm:

- Đối tượng đăng ký:

+ Đối với học lại: Áp dụng cho các sinh viên có kết quả học tập học phần bị điểm F.

+ Đối với học cải thiện điểm: Áp dụng cho các sinh viên có kết quả học tập học phần bị điểm D, D+.

- Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký trực tuyến trên phần mềm quản lý đào tạo (Quy trình đăng ký chi tiết theo phụ lục đính kèm).

1.4. Đăng ký học theo tiến độ nhanh (học vượt), rút bớt học phần đăng ký:

- Đối tượng đăng ký:

+ Học theo tiến độ nhanh (học vượt): Sinh viên xếp hạng học lực bình thường;

+ Rút bớt học phần đăng ký: Sinh viên đã đăng ký tại mục 1.1 trong thông báo này nhưng có nguyện vọng xin rút bớt khối lượng học tập.

- Điều kiện đăng ký:

+ Sinh viên học theo tiến độ nhanh đảm bảo điều kiện tiên quyết của học phần đăng ký.

+ Sinh viên rút bớt học phần đăng ký phải đảm bảo khối lượng học tập tối thiểu trong học kỳ là 14 tín chỉ đối với sinh viên được xếp hạng học lực bình thường và 12 tín chỉ đối với sinh viên được xếp hạng học lực yếu.

- Cách thức đăng ký: Sinh viên nộp đơn đăng ký trực tiếp cho Cố vấn học tập theo mẫu 13c đăng tải tại website Trường (https://dt.hunre.edu.vn/quy-che-bieumau).

1.5. Đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo (song bằng):

- Đối tượng đăng ký: Sinh viên đã được tuyển sinh vào học chương trình thứ hai (ngành đào tạo thứ hai).

- Cách thức đăng ký:

+ Đối với ngành học thứ nhất: Đăng ký như mục 1.1 trong thông báo này.

+ Đối với ngành học thứ hai: Sinh viên nộp đơn đăng ký trực tiếp cho Cố vấn học tập theo mẫu đăng tải tại website Trường (https://dt.hunre.edu.vn/quy-che-bieumau).

2. Quy định về thời gian và mức đóng học phí:

-Thời gian đăng ký học

+ Đối với sinh viên đăng ký học học phần Giáo dục thể chất 4: Từ 8h00 ngày 28/12/2020 đến 17h ngày 30/12/2020.

+ Đối với sinh viên còn lại: Từ 8h00 ngày 04/01/2021 đến 08/01/2021.

- Thời gian đóng học phí

+ Đối với sinh viên đăng ký học các học phần chính khóa: đóng học phí theo thông báo riêng của Nhà trường.

+ Đối với sinh viên học cùng lúc hai chương trình đào tạo (song bằng), sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện điểm: Sinh viên nộp học phí vào tài khoản cá nhân đến 16h00 ngày 12/01/2021.

Tệp tin đính kèm: