Thông báo về việc đăng ký học học kỳ I - Năm học 2020 - 2021 đối với sinh viên hệ chính quy

18.08.2020

Nhà trường thông báo triển khai kế hoạch đăng ký học học kỳ I - Năm học 2020 - 2021 cho sinh viên hệ chính quy. Cụ thể như sau:

1. Thời gian, hình thức đăng ký học:

1.1. Đối với các học phần có trong thời khóa biểu chính khóa:

- Sinh viên học theo kế hoạch đào tạo và thời khóa biểu của Nhà trường đã ban hành.

- Nhà trường sẽ đăng ký các học phần có trong thời khóa biểu chính khóa theo lớp quản lý cho sinh viên.

- Sinh viên đối chiếu kết quả đăng ký học trên trang cá nhân với Thời khóa biểu học kỳ I năm học 2020 - 2021,in Phiếu đăng ký học phần được xuất từ phần mềm Quản lý đào tạo, xin xác nhận của Cố vấn học tập và gửi phòng Đào tạo (phòng B.302, nhà B) từ ngày 24/8/2020 đến ngày 28/8/2020 (nộp theo lớp quản lý).

-Cố vấn học tập có trách nhiệm kiểm tra các môn học trên Phiếu đăng ký giống với đăng ký của sinh viên trên phần mềm và trong Thời khóa biểu ban hành. Nếu có bất thường cần hỗ trợ sinh viên xử lý trước ngày 03/09/2020.

1.2. Đăng ký học lại, học cải thiện điểm:

- Đối tượng đăng ký:

+ Đối với học lại: Áp dụng cho các sinh viên có kết quả học tập học phần bị điểm F. Sinh viên bắt buộc phải đăng ký học các học phần có trong thời khóa biểu chính khóa.

+ Đối với học cải thiện điểm: Áp dụng cho các sinh viên có kết quả học tập học phần bị điểm D, D+.

- Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký trực tuyến trên phần mềm quản lý đào tạo, thời gian từ 8h00 ngày 24/08/2020 đến 17h00 ngày 28/08/2020. (Quy trình đăng ký chi tiết theo phụ lục đính kèm).

- Trường hợp sinh viên không đăng ký được trên phần mềm Quản lý đào tạo: đề nghị liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo (phòng B.306, số máy lẻ 1306) trong thời gian đăng ký để được tư vấn và giải quyết kịp thời.

1.3. Đăng ký họctheo tiến độ nhanh (học vượt), rút bớt học phần đăng ký:

- Đối tượng đăng ký:

+ Học theo tiến độ nhanh (học vượt): Sinh viên xếp hạng học lực bình thường;

+ Rút bớt học phần đăng ký: Sinh viên đã đăng ký tại mục 1.1 trong thông báo này nhưng có nguyện vọng xin rút bớt khối lượng học tập.

- Điều kiện đăng ký:

+ Sinh viên học theo tiến độ nhanh đảm bảo điều kiện tiên quyết của học phần đăng ký.

+ Sinh viên rút bớt học phần đăng ký phải đảm bảo khối lượng học tập tối thiểu trong học kỳ là 14 tín chỉ đối với sinh viên được xếp hạng học lực bình thường và 12 tín chỉ đối với sinh viên được xếp hạng học lực yếu.

- Cách thức đăng ký: Sinh viên liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo để được hướng dẫn đăng ký (phòng B.306, số máy lẻ 1306).

- Sinh viên nộp đơn theo mẫu 13c đăng tải tại website Trường thời gian từ 8h00 ngày 24/08/2020 đến 17h00 ngày 28/08/2020.(https://dt.hunre.edu.vn/quy-che-bieu-mau).

- Cố vấn học tập có trách nhiệm tư vấn cho sinh viên học theo tiến độ nhanh hoặc rút bớt học phần đã đăng ký đảm bảo thực hiện đúng quy chế đào tạo của Nhà trường.

1.4. Đăng ký học cùng lúc hai chương trình đào tạo (song bằng):

- Đối tượng đăng ký: Sinh viên đã được tuyển sinh vào học chương trình thứ hai (ngành đào tạo thứ hai).

-Cách thức đăng ký:

+ Đối với ngành học thứ nhất: Đăng ký như mục 1.1 trong thông báo này.

+ Đối với ngành học thứ hai: Sinh viên đăng ký trực tiếp tại phòng Đào tạo (phòng B.302) theo mẫu đính kèm, thời gian từ 8h00 ngày 24/08/2020 đến 17h00 ngày 28/08/2020

2. Quy định về thời gian và mức đóng học phí:

Sinh viên đóng học phí theo quy định mức thu học phí năm học 2020-2021.

- Đối với sinh viên đăng ký học các học phần chính khóa: đóng học phí theo thông báo riêng của Nhà trường.

- Đối với sinh viên học cùng lúc hai chương trình đào tạo (song bằng), sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện điểm:

+ Sau khi sinh viên đăng ký, phòng Đào tạo tổng hợp danh sách và mức học phí cần đóng của sinh viên, đăng trên website Nhà trường vào ngày 31/08/2020. Sinh viên nộp học phí vào tài khoản cá nhân đến 16h00 ngày 31/08/2020.

+ Phòng Kế hoạch - Tài chính chuyển danh sách sinh viên đã nộp học phí về phòng Đào tạo trước 14h ngày 03/09/2020. Danh sách đóng học phí sẽ được đăng trên website Nhà trường vào ngày 03/09/2020.

- Sinh viên không đóng học phí sẽ bị hủy kết quả đăng ký học trước đó.

3. Trường hợp sinh viên không được đăng ký học:

-Sinh viên thuộc trường hợp bảo lưu kết quả học tập, tạm ngừng học.

-Sinh viên nợ học phí của các học kỳ trước (nếu sinh viên hoàn thiện học phí trước ngày 24 tháng 8 năm 2019 liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để đăng ký học).

Danh sách phân lớp môn học chính thức cho sinh viên được công bố tại website Trường trước ngày 04/09/2020.

Các khoa, bộ môn nhận danh sách sinh viên tại Website Trường hoặc xuất trên phần mềm Quản lý đào tạo và chuyển tới giảng viên giảng dạy.

Đề nghị phòng Công tác sinh viên, các khoa, bộ môn trực thuộc triển khai kế hoạch đến Cố vấn học tập, Chủ nhiệm lớp và sinh viên biết và thực hiện; Trung tâm TTTV&CNTT phối hợp với phòng Đào tạo chịu trách nhiệm xử lý kết quả đăng ký của sinh viên trên phần mềm quản lý đào tạo; phòng Kế hoạch - Tài chính tổ chức thu học phí theo quy định.

Nhà trường thông báo đến các đơn vị biết triển khai và thực hiện ./.