Chuyển tới nội dung

Lễ kết nạp Đảng viên Đồng Sỹ Nguyên

09.07.2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của chi bộ Đào tạo và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đồng Sỹ Nguyên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/7/2020 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đảng viên trong chi bộ Đào tạo. Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Huyền - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Đồng Sỹ Nguyên nhận hoa chúc mừng của chi bộ

Những đảng viên mới được kết nạp đảng tại chi bộ đều là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Đảng viên mới tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ.c Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Đồng Sỹ Nguyên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đồng Sỹ Nguyên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đảng viên trong chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Bài viết khác