Thông báo về việc đăng ký học lại, học cải thiện của sinh viên Đại học chính quy, Cao đẳng chính quy, Liên thông chính quy các Khóa

13.10.2020

Do sĩ số các lớp của đại học chính quy Khóa 10 đã ổn định. Vì vậy, Nhà trường thông báo điều chỉnh việc đăng ký học lại, học cải thiện của sinh viên Đại học chính quy, Cao đẳng chính quy, Liên thông chính quy các Khóa như sau:

1. Sinh viên Đại học chính quy, Cao đẳng chính quy, Liên thông chính quy các Hệ đăng ký học lại, học cải thiện sẽ được tổ chức lớp trong học kỳ phụ (Dự kiến mở lớp trong tháng 11 năm 2020) hoặc trong kỳ hè .

2. Đối với sinh viên đăng ký học lại học phần Giáo dục quốc phòng 3, nhà trường vẫn tổ chức học ghép cùng đại học chính quy khóa 10 theo thời khóa biểu đã ban hành. Sinh viên đăng kỳ học lại nộp đơn trực tiếp tại phòng Đào tạo B.306 .