Kế hoạch Tổ chức mở lớp học lại, học cải thiện điểm đợt 1 Học kỳ II, năm học 2023-2024

16.01.2024

I. Đối tượng đăng ký:

Sinh viên hệ chính quy trình độ đại học từ khóa 6 đến khóa 12

II. Quy trình đăng ký

1. Dựa vào thời khóa biểu dự kiến các học phần được tổ chức học lại, học cải thiện điểm (kèm theo thông báo này) sinh viên đăng ký học trực tiếp trên trang cá nhân.

2. Thời gian đăng ký và hủy đăng ký học: Sinh viên đăng ký học và hủy đăng ký học trực tiếp trên trang cá nhân từ 09h ngày 18/01/2024 đến 17h ngày 22/01/2024 theo thời khóa biểu dự kiến các học phần được đăng trên website nhà Trường.

3. Sinh viên thanh toán học phí học lại qua App ngân hàng BIDV trước 17h ngày 25/01/2024.

4. Phòng Kế hoạch Tài chính tổng hợp danh sách sinh viên đã nộp lệ phí học, học lại gửi phòng Đào tạo trước 10h ngày 29/01/2024.

5. Phòng Đào tạo căn cứ danh sách sinh viên nộp lệ phí học lại và ban hành thời khóa biểu chính thức, công bố trên Website nhà Trường trong ngày 31/01/2024.

III. Thời gian học và thi

- Thời gian dự kiến tổ chức lớp học lại, học cải thiện điểm và thi kết thúc học phần: Từ ngày 21/02/2024 đến ngày 07/4/2024.

IV. Định mức đóng lệ phí

- Quy định về mức thu học phí năm học 2023 - 2024 được áp dụng theo Quyết định 4195/QĐ-TĐHHN ngày 26 tháng 10 năm 2023.

V. Các đơn vị phối hợp

- Phòng Kế hoạch - Tài chính: Tổ chức thu học phí theo quy định theo danh sách sinh viên đăng ký trên phần mềm. Đồng thời chuyển danh sách sinh viên đã thu học phí về phòng Đào tạo.

- Khoa, Bộ môn:

+ Phối hợp với phòng Đào tạo xây dựng Thời khóa biểu học lại, học cải thiện điểm đợt 1 kỳ II năm học 2023-2024.

VI. Các lưu ý

Trong thời gian đăng ký học, nếu sinh viên không đăng ký được trên trang cá nhân, sinh viên có thể nộp đơn đăng ký theo mẫu trực tiếp tại bộ phận một cửa của Nhà trường (Phòng C.103). Bộ phận một cửa tổng hợp đơn đăng ký gửi xuống phòng Đào tạo hàng ngày trong thời gian đăng ký học.

- Sinh viên đăng ký nhưng không nộp học phí theo quy định sẽ bị xóa tên khỏi danh sách lớp học phần.

- Không được đăng ký học cùng lúc các học phần có trùng thời gian học theo thời khóa biểu dự kiến được đăng trên website nhà Trường. -  Nhà trường không giải quyết các trường hợp không thực hiện đúng các yêu cầu nêu trên.

Đề nghị trưởng các khoa, bộ môn trực thuộc trường có trách nhiệm thông tin nội dung thông báo này tới các sinh viên của đơn vị mình để triển khai thực hiện./.