Chuyển tới nội dung

Báo cáo Đề án tuyển sinh năm 2021

30.03.2021

Kính gửi: Vụ Giáo dục Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 05 năm 2020.

Căn cứ Công văn số 1017/BGDĐT-GDĐH về việc rà soát, cung cấp và công bố thông tin tuyển sinh các hình thức đào tạo của trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non và trình độ đại học năm 2021.

Ngày 05 tháng 02 năm 2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã có công văn gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo nội dung Đề án tuyển sinh năm 2021 theo biểu mẫu quy định.

Tuy nhiên trong thời gian BGD&ĐT chưa triển khai mở hệ thống Cổng thông tin tuyển sinh Quốc gia (để báo cáo nội dung Đề án), Nhà trường tiến hành rà soát chuẩn bị công tác tuyển sinh và đã bổ sung, điều chỉnh một số nội dung trong Đề án để phù hợp hơn với tình hình tuyển sinh đại học trong thời gian ảnh hưởng dịch bệnh Covid (chi tiết tại Đề án điều chỉnh kèm theo).

Nội dung như sau:

1. Ban hành Đề án tuyển sinh năm 2021 (Điều chỉnh lần 1) thay thế cho Đề án tuyển sinh đã ban hành kèm theo Công văn số 677/TĐHHN, ngày 05 tháng 02 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

2. Thời gian dự kiến xét tuyển, công bố trúng tuyển và nhập học trong Đề án có thể thay đổi theo lịch Hướng dẫn công tác tuyển sinh năm 2021 cụ thể của BGD&ĐT và tùy theo tình hình dịch bệnh.

Nhà trường sẽ có các thông báo, hướng dẫn cập nhật liên tục tại cổng thông tin tuyển sinh: www.tuyensinh.hunre.edu.vn để thí sinh và phụ huynh theo dõi thông tin sớm và chính xác nhất. Nhà trường xin trân trọng báo cáo./.

Tệp tin đính kèm: